24/04/2010 07:07

Thác nước cháy rực?

(NLĐO) - Ghi nhận theo tấm ảnh này thì dòng thác Horsetail ở công viên quốc gia Yosemite (California - Mỹ) rực đỏ, trông như nham thạch của một vụ phun trào núi lửa.


Hình ảnh đâc biệt của Thác lửa Yosemite


Thật ra, đây là hiện tượng tự nhiên độc đáo do sự kết hợp giữa ánh nắng mặt trời và thác nước, được máy ảnh "ghi" lại khi mặt trời đang lặn và chiếu rọi vào thác nước làm ánh lên màu đỏ hổ phách. Và chính vì thế mà dòng thác còn có cái tên “độc nhất vô nhị” Thác lửa Yosemite.


Một trong những hình ảnh thường chụp được từ thác Yosemite


Tác phẩm nghệ thuật này là sáng tác của nhiếp ảnh gia Penny Adams mà theo Daily Mail, ông là người được xem là đã ghi lại hình ảnh đẹp nhất tại vị trí này của nước Mỹ trong 26 năm qua.

loanphuong
từ khóa :

Viết bình luận

Nam Phi ngăn chặn Đệ nhất phu nhân Zimbabwe bỏ trốn
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát Nam Phi đã thiết lập "báo động đỏ" tại biên giới để ngăn chặn Đệ nhất phu nhân Zimbabwe Grace Mugabe bỏ trốn sau khi bị cáo buộc hành hung người ở nước này.
Từ người mẫu thành giám đốc truyền thông Nhà Trắng
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chức vụ giám đốc truyền thông tạm thời của Nhà Trắng được Tổng thống Donald Trump giao cho cựu người mẫu Hope Hicks, 28 tuổi, BBC đưa tin ngày 17-8.
Khủng bố ở Barcelona: Liên tiếp phá các âm mưu tấn công
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết đã bắn chết một số người trong chiến dịch phản ứng cuộc tấn công khủng bố tại TP Barcelona hôm 18-8.
IS nhận trách nhiệm vụ khủng bố ở Barcelona
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng lên tiếng nhận trách nhiệm vụ tấn công xe khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương ở TP Barcelona - ​​Tây Ban Nha hôm 17-8.
Thêm sức ép lên Nhà Trắng

Thêm sức ép lên Nhà Trắng

Chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon hôm 16-8 nhận định Mỹ đang có "chiến tranh kinh tế" với Trung Quốc và bên thua hiện là Washington.