21/01/2011 01:25

Chinh phục thác nước đóng băng

Đối mặt với tử thần, hai nhà đam mê thể thao Will Gadd và Christian Pondella (Mỹ) đã chinh phục được một thác đóng băng cao ngất ở Na Uy

Theo báo Daily Mail (Anh), thác nước cao 198 m, nằm ở vùng Eidfjord thuộc hạt Hordaland (Na Uy). Thác nước này đóng băng hoàn toàn khi nhiệt độ xuống -15°C. Đến nay, vẫn chưa có ai chinh phục thành công thác nước cao hơn cả tòa nhà Gherkin ở London (Anh) này.Ông Christian Pondella, 40 tuổi, vốn là nhiếp ảnh gia môn thể thao mạo hiểm, cho biết: “Thật tuyệt khi là người đầu tiên chinh phục được thác nước. Nó đẹp mê hồn khiến tôi không tài nào dừng chụp ảnh trong khi anh Will Gadd tiếp tục leo lên đỉnh thác”. 
quocthang
từ khóa :

Viết bình luận

Tàu chiến lớn nhất của Anh lộ “tử huyệt”
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của hải quân Hoàng gia Anh có thể trở thành mục tiêu bị tấn công mạng do máy tính trên tàu đang chạy hệ điều hành Windows XP lỗi thời của tập đoàn Microsoft.
Bí ẩn đằng sau vụ “trực thăng tấn công ở Venezuela”
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều khúc mắc xoay quanh tuyên bố một trực thăng cảnh sát thả lựu đạn xuống Tòa án Tối cao của Tổng thống Nicolas Maduro hôm 27-6.
Mỹ - Trung khẩu chiến căng thẳng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lục Khảng ngày 27-6 tuyên bố Trung Quốc phản đối Mỹ đã phát ngôn "thiếu trách nhiệm" khi liệt Trung Quốc vào số những nước tệ hại nhất thế giới về nạn buôn người.
Vô tình kích nổ, tay súng IS giết chết đồng đội và chỉ huy
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một kẻ đánh bom tự sát của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã vô tình giết chết 12 đồng đội khi đai thuốc nổ bất ngờ phát nổ.
Venezuela: Trực thăng “tấn công” Tòa án Tối cao

Venezuela: Trực thăng “tấn công” Tòa án Tối cao

(NLĐO) - Một chiếc trực thăng dường như đã cố tình ném bom Tòa án Tối cao Venezuela trong một động thái mà Tổng thống Nicolas Maduro mô tả là “tấn công khủng bố”.