Du lịch biển 06/06/2017 17:18

Du khách "sốc" cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc

(NLĐO) - Du khách tại một vườn thú ở phía Đông Trung Quốc đã có một phen hoảng hốt hôm 5-6 khi chứng kiến một nhóm người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ném một con lừa vào chuồng cọp.

Theo báo Modern Express, con lừa đã chết khoảng nửa giờ sau khi bị những con cọp đói tấn công ở vườn thú tại thị trấn Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Một con hổ đã nhảy lên lưng con lừa và cắn đầu nó trong khi một con khác lấy chân cào liên tục vào mặt con mồi. Đoạn video về vụ việc được lan truyền trên mạng làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng xã hội.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 1.

Những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ đẩy con lừa xuống hồ nước trong chuồng cọp. Ảnh: Pear

Một nhân chứng kể lại những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ lái xe tải đến chuồng cọp và đẩy con lừa vào bên trong. Những người này sau đó cố ném thêm một con dê nhưng bị khách tham quan và nhân viên an ninh ngăn lại.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 2.

Những con cọp đói nhanh chóng tiếp cận con mồi. Ảnh: Pear


Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 3.

Chú lừa cố vùng vẫy thoát thân nhưng bất thành. Ảnh: Pear

Nhân viên vườn thú cho biết một cổ đông có tranh chấp với quản lý vườn thú đứng sau vụ việc nói trên. Người này đã sắp xếp cho nhóm đàn ông nói trên đưa một số động vật trong sở thú, trong đó có lừa, ra ngoài để bán. Khi những người này bị lực lượng an ninh ngăn lại, họ đã cố đẩy những con vật đó vào chuồng cọp.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 4.

Con lừa trở thành bữa ăn của 3 hổ đói. Ảnh: Pear

Nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích mạnh mẽ hành động nói trên và kêu gọi cần bảo vệ nhiều hơn nữa cho các động vật trong sở thú.

Một người bình luận: "Con lừa đã kêu lên thảm thiết khi nó bị đẩy xuống hồ nước trong chuồng cọp. Con lừa có liên quan gì đến những vấn đề của con người?".

Một người khác bức xúc: "Từ những hành động như vậy, tôi không thể thấy họ biết cách chăm sóc động vật. Làm thế nào họ có thể mở ra một sở thú?".

Hình ảnh những con cọp vồ con lừa trong chuồng. Ảnh: Daily Mail


Xuân Mai (Theo SCMP, Shanghaiist, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỹ: Đảo mới bất ngờ "mọc lên" ngoài biển
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dân địa phương cũng như khách du lịch đang rất hào hứng với một hòn đảo mới toanh xuất hiện ngoài khơi bang Bắc Carolina - Mỹ.
Cơm dừa ăn kèm gà nướng mật ong
5 giờ trước 548 1k
Gà nướng mật ong là món ăn có thơm ngon đặc biệt, kết hợp với món cơm dừa sẽ cho bạn một bữa ăn kết hợp đầy đủ hương Á - Âu, đượm vị khó quên.
Nói sai một từ tiếng Anh, HDV khiến du khách mất mạng
9 giờ trước 548 1k
Kỹ năng ngoại ngữ kém của hướng dẫn nhảy bungee tại Tây Ban Nha được cho là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ du khách trẻ.
Bí ẩn bảo vật ngàn năm trong ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thăm chùa Pháp Môn lớn nhất Trung Quốc ở TP Bảo Kê (Thiểm Tây) du khách như lạc vào thế giới Phật giáo và tận mắt chiêm ngưỡng các bảo vật ngàn năm tuổi.
Có kỳ quan thiên nhiên thứ 8!

Có kỳ quan thiên nhiên thứ 8!

(NLĐO) - Các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm thấy "kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới" tại New Zealand, bị chôn vùi bởi một đợt phun trào núi lửa khổng lồ.