Du lịch biển 06/06/2017 17:18

Du khách "sốc" cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc

(NLĐO) - Du khách tại một vườn thú ở phía Đông Trung Quốc đã có một phen hoảng hốt hôm 5-6 khi chứng kiến một nhóm người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ném một con lừa vào chuồng cọp.

Theo báo Modern Express, con lừa đã chết khoảng nửa giờ sau khi bị những con cọp đói tấn công ở vườn thú tại thị trấn Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Một con hổ đã nhảy lên lưng con lừa và cắn đầu nó trong khi một con khác lấy chân cào liên tục vào mặt con mồi. Đoạn video về vụ việc được lan truyền trên mạng làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng xã hội.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 1.

Những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ đẩy con lừa xuống hồ nước trong chuồng cọp. Ảnh: Pear

Một nhân chứng kể lại những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ lái xe tải đến chuồng cọp và đẩy con lừa vào bên trong. Những người này sau đó cố ném thêm một con dê nhưng bị khách tham quan và nhân viên an ninh ngăn lại.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 2.

Những con cọp đói nhanh chóng tiếp cận con mồi. Ảnh: Pear


Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 3.

Chú lừa cố vùng vẫy thoát thân nhưng bất thành. Ảnh: Pear

Nhân viên vườn thú cho biết một cổ đông có tranh chấp với quản lý vườn thú đứng sau vụ việc nói trên. Người này đã sắp xếp cho nhóm đàn ông nói trên đưa một số động vật trong sở thú, trong đó có lừa, ra ngoài để bán. Khi những người này bị lực lượng an ninh ngăn lại, họ đã cố đẩy những con vật đó vào chuồng cọp.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 4.

Con lừa trở thành bữa ăn của 3 hổ đói. Ảnh: Pear

Nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích mạnh mẽ hành động nói trên và kêu gọi cần bảo vệ nhiều hơn nữa cho các động vật trong sở thú.

Một người bình luận: "Con lừa đã kêu lên thảm thiết khi nó bị đẩy xuống hồ nước trong chuồng cọp. Con lừa có liên quan gì đến những vấn đề của con người?".

Một người khác bức xúc: "Từ những hành động như vậy, tôi không thể thấy họ biết cách chăm sóc động vật. Làm thế nào họ có thể mở ra một sở thú?".

Hình ảnh những con cọp vồ con lừa trong chuồng. Ảnh: Daily Mail


Xuân Mai (Theo SCMP, Shanghaiist, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thích cuốc bộ và quá giang: Hãy đến Nepal nha!
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Bạn muốn có kỷ niệm được đi nhờ xe mỗi khi về quê không? Hay muốn một mình lang thang trên những con đường đẹp như mơ nhưng trống ngực đập thình thịch vì vắng lặng đến rợn người không? Nếu có, hãy đến Nepal nha!
Về xứ Đoài ăn bánh tẻ Phú Nhi
16/8/2017 548 1k
Phú Nhi xưa còn có tên gọi là Bần Nhi - một thôn cổ có từ cuối thế kỷ XIX thuộc tổng Cam Giá Thịnh, sau gọi là Cam Thịnh thuộc Phú Lộc, huyện Quảng Oai, trấn Sơn Tây. Nơi đây có món bánh tẻ nổi tiếng bao đời nay.
Thú đau thương khi săn vé máy bay giá rẻ
16/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Mới hí hửng vì săn được vé 0 đồng nhưng rồi bạn bỗng lé con mắt bên trái, mờ con mắt bên phải vì ghi nhầm thời gian khứ hồi: Thay vì ghi 15-2 lại bấm nhầm là 15-3! Khóc hận chưa.
Con đường 24 khúc cua đầy hiểm nguy
16/8/2017 548 1k
Từng được sử dụng làm tuyến đường huyết mạch trong Thế chiến 2, đường Stillwell với 24 khúc cua đầy nguy hiểm hiện là điểm đến yêu thích ở Quý Châu (Trung Quốc)
Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông từ ngày 21-8!

Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông từ ngày 21-8!

(NLĐO)- Tin không vui cho du khách mê nước Anh là từ ngày 21-8-2017, chuông Big Ben tại Tháp đồng hồ nổi tiếng ở Cung điện Westminster sẽ ngừng điểm những thanh âm quen thuộc đến gần 4 năm tới.